hemoroids

Gaano po ba kadelikado Ang hemoroids pag manga.nganak na ?

10 Các câu trả lời

Sis may hemorrhoids ka? Ako din huhu. Malapit pa naman akong manganak. Nag hahanap nga ako ng mga remedies kungbano dpat gawin. Pero d parin gumaling eh. Kinakabahan ako baka sasakit to lalo pag manganganak na ako kasi ngayon nga eh ang sakit umupo. Huhu nakaka stress

4y trước

Dumudugo pa pwet mo pag nag popo ka sis..

Sep 11 nanganak ako sis. Di naman delikado. Sabe ng ob's and other preggy normal naman. Kaya lang nung nanganak ako. Wala sa tiyan ang sakit nasa bandang likod ng pwet ko. Parang baba ng balakang at pwet ganon. Doon ako mas nasaktan

5y trước

Malaki ba hemorrhoids mo?

May hemmoriods po ako, ngayong preggy po ako, 5mos preggy ako firts lumabas hemoriods ko pero now na 6mos preggy na ako, nawala na po :) more on fiber lang po ako .m

7mo trước

wala naman po mii, kasi 3yrs old na bb ko now

Kakapanganak ko lang nung sep 28, nagkaron ako hemorrhoids bago din manganak. Okay naman wala naman nangyari. Bukod sa meron pa din hanggang ngayon.

5y trước

Hi sis Marielle. Wala na ko masyado hemmorhoids. Unti unti nawala habang tumatagal. Pero til now constipated pa din ako. Effective ba sis yung gamot na tinake mo for constipation? Sobrang hirap pa din ako ngayon eh 😔

hindi naman po delikado,, delikado po pg continues bleeding po ang hemorriods.. kasi ngcacause po ng low blood pressure at nakakapanghina din po..

5y trước

pg constipated po kasi yan cause nun,, more water ka po and kain ka po yogurt nakakalambot po ng poops..

Normal naman po magkahemoroid while pregnant and hindi naman po sila delikado pag manganganak na. Meron din ako even before getting pregnant.

5y trước

aq din po my almoranas sabi ob mas lalaki padw xa gang makapanganak

hindi naman po delikado. may times lang na di ka magiging komportable. natural daw po sa mga nabubintis, lalo pagmanganganak ka na.

Hindi po kasi ako sobrang laki ng almoranas ko, masakit lang pagkatapos manganak normal delivery po ako

5y trước

Hindi mo na po yan maiisip kasi mas masakit kapag nglalabor ka na momsh, at mas iisipin mo ang baby

Try cold compress para umimpis.

Bakit po ba nagkakaron nyan?