Hindi Maintindihang Pakiramdam??

2 mos na po baby ko.. Working nanay po ako.. Mix po ang gamit ko,, mula nung nagtrabaho po ako parang nanlalambot ako, parang nag iinit yung loob ng katawan ko na parang nilalagnat sa loob ng katawan ko, may kinalaman po ba dun yung pagpapa breastfeed ko po.. Hindi po kase ako nagppump.. Pag nasa trabaho ako sa bote po sya nadede tapos pag uwe ko po sa hapon saken naman po sya nadede. Hindi ko po kase maintindihan ang pakiramdam ko.. May sipon na lubog din ako kaso halos 2 weeks na kaya nagwworry po ako. Sana po matulungan nyo po ako. Salamat po. Godbless

1 Trả lời

mamsshh kindlyy consult a doctor na para sure kung baket mo nararamdaman yan and para mabigyan ka niya advice kung ano gagawin