Pusod ng baby

2 mos na po baby ko pero di pa rin po dry pusod nya ano po pwedeng gawin? kinakabahan na po kask ako e. any advice po please

1 Trả lời

pacheck mo kay pedia mi. baka mamaya nainfect pero wag naman sana. sa baby ko kasi weeks lang tuyo na sya. dinadampian ko ng 70% alcohol ung pusod at paligid un ung oinang lilinis ko sbi ni pedia niya at d kona nilagyan ng bigkis dapat d natatakpan ng diaper rin para matuyo. binabasa ko rin siya before kaht ilang days palang siya noon.

2y trước

thwbjyou po