Pusod

Pahelp po please!!! Di pa rin po tuyo yung pusod ng baby ko 6 days na po siya :((( ano po pwede gawin ? :(((

Pusod
37 Các câu trả lời

saktong 7days lo ko natanggal na pusod nya. 😊😇 Sabi ng doctor okay lang daw mabasa pero no alcohol no betadine. pero hnd un sinunod ng byenan ko. and wala din ako balak sundin, ✌️ Tuwing ligo ng lo ko tinatakpan namin ng kahit bigkis tapos nung bago pa sya at kapit na kapit pa, bulak na may alcohol pinupunasan ko ayun ung tinuro sakin ng nurse sa hospital. tapos nung medyo natutuyo at parang matatanggal na sya, in sprayhan ko nalang sya ng alcohol kase baka pag pinunasan ko pa matanggal ko. Saka hnd ko din po sya pinupuna ng pinupuna. 😊✌️

patanggal mo clip momsh. matatagalan yan lag may clip. baby ko umabot ng 3 weeks bago natanggal pusod dahil sa clip. nababangga din yan ng diaper kaya matagal matuyo. if possible wag muna mag diaper gang sa matanggal pusod ni baby. pwede mo din paarawan sa morning para mabilis matuyo ung pusod ni baby. ethyl 70% w/o moisturizer advised sa ken nung pedia ni baby at least 3 times a day or pwede every palit ng diaper/lampin. air dry lang momsh. matatanggal din yan ng kusa.

tupiin nyo po ung diaper nya mommy para hindi nagagalaw ang pusod tapos linisin nyo rn po eto every diaper change. 70% alcohol isopropyl/ethyl basta walang moisturizer. ung nurse samin sabi warm water lang tapos tuyuin, it works pa rin po.. hope it helps. and lastly, wag ka kabahan mommy ☺️

70% alcohol sa cotton ball dampi2x lng every change ng diaper . wag dn po lagyan ng bigkis at tiklupin yung bandang itaas ng diaper pra hndi maihian at magCause ng bumaho at infection hayaan lng pong pasingawin pra matuyo at gumaling .

lagi lang pong lalagyan ng alcohol. 3x aday or as much as possible para madaling matuyo ako po bawat palit ng diaper nilalagyan ko.7 days natanggal na sya din medyi basa pa po yan tuloy lang po paglagay alcohol para matuyo gang 1 mo.

paligoan mo Lang nang alcohol mamsh 3x a day tapos pahiran nang cotton balls yong mga dugo2 nya wag kang matakot mag linis para hindi mag ka amoy at ma infected. tapos e air dry mo lang mamsh. sa akin 8 days natanggal sa baby ko

every palit diaper po lagyan alcohol.. at linisin po mamsh. sa bb ko sakto 1week ntnggal n sya.. araw arw kodin sya binbasa since pinangank nga .basta make sure natutuyo sya at nlilinis ng mabute.

wag mo ring bigkisan mamsh tapos tupiin mo ang diaper ni baby para Hindi laging nagagalaw pusod nya kasi meron pang clip ipatanggal mo narin clip momi pag babalik kana sa center.

yung sa baby ko momshie 14 days bago natangal ang pusod kaya no worries po.. buhosan lang ng kaunting alcohol tapos wag po pasahan.. para ma expose cxa at matuyo

ako po after maligo pinapatakan ko ng alcohol sa bulak them hipan mo po apra hndi masydo magiyak si baby. 4days lang ung pusod ng anak ko natuyo na agad