1st tri ,

2 months preggy turning 3 months on dec 4 malaki ba mga momshie ? O mataba lang ako ? on my 1st check up 60 kilos 5 weeks preggy ngayon 65 kilos na ko hehe

1st tri ,
19 Các câu trả lời

ang bilis ng weight gain mo sis ako mula 6weeks hanggang mag 8months from 55kls to 60 kilos lang ako nung 8months hanggang kbwanan ko dun ako nggain ng another 5kls 😂 kaya pinag diet na ako ng OB ko wag msyado sa carbs mommy

14 weeks preggy pero parang tyan pa rin ng babaeng manginginom .. 😂😂 nag lose weight pa ko ng 3kgs .. nung 1st trimester .. ngayon palang pagpasok ng 14th week medyo nakakabawi ng gana kumaen ..

11 weeks and 6 days pero parang bilbil ko lng 😔 Sis sbi ng ob ko dapat kada buwan 1 to 2 kg lng ang dapat mong igain ksi mahihirapan ka pag umabot ng 9 months si baby

Flat pa saken hanggang 3 months. Ok lng po yan basta ingat lang po sa pag dagdag ng timbang. Baka ma CS or baka tumaas sugar.

Same tayo ng weeks sis. Advice lang, control ka po sa rice. Malaki na kasi agad ang weight gain mo.

Bakit ganun? 😞 4months nako pero parang mas malake pa yung sayo. Gusto ko nadin lumake tummy ko.

5y trước

Same here sis. 17 weeks na si baby pero parang bilbil pa din.

saken nga mag 6 months na pero ang liit parin ng tyan ko, kasing liit lang nyan sis 😅

Lakas mo siguro kumain mamsh, hehe okay lang yan basta healthy lang si baby🥳🥳🥰

Usually 2mos wala pa halos pa un laki. Malambot ba? Pag malambot taba plang yan.

Taba yan momsh ok lng nmn pero pag tuntong mo ng 7 months mag bawas na ng timbang

5y trước

Ok po cs po ako e