tabachoy

2 months preggy pero 60 kilos na??????

23 Các câu trả lời

Nung ako po dipa buntis 65 kilos hehe peo nung ng buntis naging sobrang baba 56 kilos nlng tas nung naglilihi naging 60 na maintain sa 60 kilos im 24weeks na po hehe di n ngbago diet diet hehe bawas ng kanin hehe

Aq mg 3mos n bukas peo nsa 60kg pren q as of ds morning.. (weighing scale at home) hehe 🙈 peo sooner lalaki nq haaaay 🤣

нala .. aĸo nanganaĸ ѕιѕ 62 ĸιlo lg aĸo nυn 😂 payaт nмan ĸc тlga ĸo 42 ĸιlo lg тlga ĸo ..

ganyan din ako nung 2 months momsh 63.5 pa nga eh haha pinag diet ako ni ob mag pa5 months na baby ko now 😊

Depende naman po yan sa height ninyo. Pag mejo matangkad nas mabigat dn syempre. Hehe

6months 50kls prin.. Prang d aq tumataba..wla nmn sinabi ob q na dpt mg gain aq ng wait

5y trước

Nung 1st month q 42kilos...then pbago bago, taas baba, dq alm kung sira ba timbangan nila or what.. Dlwa kc timbangan isang automatic ung isa di guhit... Pg di guhit 46 lng kilo q pg auto 50...kya baba, taas.. Wla nmn sinabi ob q

Okay lang yan momsh, wait mu lang advise ng OB kung need na mag-control 😉

yang 60kilos nasa 7 months na ko nyan.😢😢😢

5months. 50kl. Nadagdagan lang lagi 1kl 😊😊

7 months, 57.5 kilos ang taba ko na hahaha