FTM here

2 months po akong delayed nung nag PT po ako at positive po siya ang naaalala ko pong huling mens ko is january 18. hindi pa po ako nakakapagpacheck up dahil hindi po bukas ung clinic ng OB ko at gusto ko po saknya kasi magpacheck up dahil sya po ung OB ko nung nakunan po ako. im currently taking hemerate FA yun po ang binili sakin ng mom ko. and Anmum po. any advice or suggestion sa mga pwede pong kainin or vitamins para maging healthy po si baby habang hindi pa po nakakapag pacheck up :( thank you po sa sasagot

FTM here
2 Các câu trả lời

Calcium carbonate po, pero may milk ka na tinitake baka biglang laki si baby sa tummy, more fruits, iwas lng sa pineapple & papaya, search mo na din pra save alam ko may iba pang fruits na bawal lalo na sa 1st trimester

Apple 🍏 at avocado 🥑 and more green leafy vegetables