Vaccination day!

My 2 months old baby. Natutulog pa sa ngayon galing bakuna. Hehe pahinga muna kasi baka umiyak na naman ng umiyak mamaya.

Vaccination day!
44 Các câu trả lời

Awww thanks for sharing mommy! Please do join us in theAsianparentPH newest community on Facebook called #TeamBakuNanay Click here to know more about vaccination awareness. https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

Aw cutie pie! Join our FB Community! Team Bakunanay https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share It’s a community where you can share your thoughts, and insights about motherhood and vaccination. A community that supports our Family’s Health.

Very good baby and mommy. Please join us Mommy since ikaw ay isang #BakuNanay also 😊 https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share

ang cute taba2 Ng pisngi😊 ung baby q mmaya ung 1st vaccine nia. iyakin p nmn Baby q kya ready qna sarili q mmaya😊

very good naman ni baby.. ❤️ ps. join us on Team Bakunanay group sa facebook: www.facebook.com/groups/bakunanay

Happy to know mommy na napabakunahan mo din si baby ☺️ join Team Bakunanay on Facebook and meet other moms too!

Ang cute naman ni baby. Good job mommy. Vaccine may hurt a little pero long term protection naman ang kapalit.

hehe! ganyan din ang baby ko. pero okay lang yan mommy dahil para sa protection naman nila yan 🥰😍

very good baby! in case hindi kanpa nakaka-join sa ating Facebook Team Bakunanay community, join ka na!

So cute! Join the BakuNanay community on facebook para mas mapalawak pa ang kaalaman sa bakuna :)