Cry before sleep

2 months baby ko nasanay na pag inaantok umiiyak nagwawala, ayaw dumede. Hnde po kinakabag eh normal lng po ba un??

5 Các câu trả lời

ung baby ko din po mamsh hirap magdede tapos umiiyak pag inaantok pero di naman lagi. baka naoverstimule po pag ganyan mii. kailangan lang po talaga sila pakalmahin lalo na pag hindi pa marunong mag self soothe. kami po karga tapos lakad lakad hanggang makatulog

tabihan niyo po sa paghiga then breastfeed po hanggang makatulog siya. ganyan din po lo ko pag minsan hele o tabi lang nagiging okay siya.

Ganyan din lo ko mi, pag nagstart na sya umiyak while dede tinatayo ko agad tas hinihele, ganyan lang sya pag inaantok na sa gabi

same problem. nagwawala din tas tumatanggi magdede. nakakaawa. pag napagod magwala, dedede saglit tas saka makakatulog.

Breastfeed po ba?

2y trước

opo