When to take PT again?

2 days straight faint line po ang result ng PT ko. Tama po ba na magkasunod na araw ko sya gi test? O dapat after ilang days pa to get better results?

When to take PT again?
11 Các câu trả lời

Ok na yan sa one take.. Yun saken ganyan very visible 2 lines di na ko nag dalawang PT pa. Diretso consult na ko sa OB for confirmatory.. Btw congrats momsh❤️🎉

2y trước

mi ilang araw ka hnd pa delayed mi? positive na yan mi congrats mi

Positive naman po eesult. Normal lang po na may faint line, as long as nag appear sya within 3-5min

2y trước

Thank you po

mag kasunod man o hindi miie pag positive tlga positive gaNyan nangyari sakin faint line lagi

2y trước

Thank you po mii❤️

Hi mom! Kahit po faint line considered a line na rin po talaga siya… so congratulations!!!

2y trước

Thank you po❤️

Parang positive naman, maganda nyan pacheck up kana para masigurado mo na din

2y trước

Noted po. Thank you

Positive yan mi. Ako nga pag nag pt non laging dalawa at the same time para sure haha

2y trước

Thank you mii. ❤️

positive na po.. ganyan dn sa akin faint line lang ☺️

2y trước

Thank you po🥰

try mo po mag pt sa umaga. first ihi mo po

2y trước

Yan po ginawa ko. Cguro too early lang sya kaya faint line pa po

Positive! Congrats Miii❤️

Positive