pano po mawawala yung nasa muka ni baby?

2 days old pa lang po sya. ☺️

pano po mawawala yung nasa muka ni baby?
52 Các câu trả lời

alam ko po mas effective if yung breastfeed nyo ilalagay nyo, mas safe din po. kesa maglagay kayo ng kung ano ano maselan papo kasi pag newborn.☺️

Milia po yata yan. Mawawala rin po yan after ilang weeks. Nag aadjust pa kasi si baby sa world. Try mo ring gumamit ng cetaphil pangsabon nya.

paliguan mo lang sis.ohh ung gatas mo tas dampi dampi mo lang lagay mo sa cotton.pero di ka kampante pacheck up mo na lang sa pedia.

ganyan din si baby ko nung 2weeks old momsh, pinacheckup ko niresetahan ako ng elica lotion. after 2-3days nawala sila as in

lagyan nyo po mg milk nyo.. mag pump or mag piga sa bote or lahit lagayan. then dump ng bulak at ipahid sa face ni baby

pahiran mo lang ng gatas mo tapos patuyuin mo. pag hindi nawala after a week paconsult kana sa pedia. wag mo din pakiss si baby.

Si baby ko po niresetahan ng pedia nya ng cetirizine drops po xa 0.3ml. Umaga at gabi lang. mbilis po naalis mommy.

Sadya nagkakaganyan ang newborn ganyan din c baby ko nawawala nmn yan wag mo lage pansinin tpos pahiran mo ng gatas mo.

pahiran mo lang ng tiny remedies baby acne momsh all natural yan kaya safe sa newborn face ni baby#sweetbabyrdrea

Pa check muna sa pedia bago magpahid or magsabon ng kung ano ano momsh, pa check mo na asap kawawa naman ang baby