pano po mawawala yung nasa muka ni baby?

2 days old pa lang po sya. ☺️

pano po mawawala yung nasa muka ni baby?
52 Các câu trả lời

breastmilk mo po ilagay sa kanya . pero kung di sya hiyang lactacyd baby bath mabilis maka alis ng ganyan

normal lng naman po yan pag bago panganak.pero pra mapanatag loob mu.check up pedia mu nlng xa .

meron din Ganyan si lo ko. cetaphil ung pinabili ng pedia nya ilang araw lang nawala na☺️

Wag ka na mag-dlwang isip na ipacheck-up si baby kasi sobrang dami sis. Kawawa naman

nagkaganyan din baby ko pero konti lang, cetaphil pro ang binigay ng pedia sa amin.

Mommy consult pedia na po. Medyo marami na po yan. Kawawa si baby ☹️

Pacheck up nyo na po para sure at mabigyan ng tamang lunas si baby

Choices mo. Consult Pedia, Use your milk and keep it clean.

Mawawala din po yan mommy gamit din po kayo cetaphil yung for newborn

wag mo muna tatouch ng kamay mukha ni baby.