POOP NI BABY PLEASE HELP

2 days napong hindi nagpopoop si baby, formula milk posiya, normal lang poba yun sa baby?#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

normal lng kong 2 days p lng namn kase yung baby ko po constipated po 2-3 day hindi siya madumi at Iri lng ng iri siya kahit n ginagamitan ko n ng soposotorty pinacheak up ko agad binigyan siya ng gamot para mkadumi pakainin ko lng ng papaya prune juice at more water..... thank god nakakadumi n siya at hindi n hirap sa pag dumi...

Normal lang naman po pero kung 4th day hndi pa din sya pumupupu better na ipacheck up nyo na si baby or try nyo bumili ng duphalac