hirap maka sleep

2 days na mababaw sleep nang baby ko sa araw, 6 weeks old palang sya. As in from 12 nang tanghali hanggang mga 6pm na pinaka mahaba na maka sleep sya nang 30mins. Nadidisract kase sya sa mga inggay sa paligid. Sa kwarto naman namin tahimik lang kaso ung inggay sa labas. Don sya nagugulat at Gising agad sya. Pa help naman po baka may strategy kayo para maka pag nap nang maayos ulit ang baby ko. Thank you!

2 Các câu trả lời

patungan nyo po ng unan sa may bandang legs nya para di nagugulat. o kaya iswaddle nyo po..

Try mong iduyan mamsh..