คลอด1เดือน20วันแล้ว

1เดือน20วันแล้วทานอะไรได่บ้างค่ะกินได้ทุกอย่างรึยังอยากกินไปสะหมดแต่แม่สามีให้กินแค่หมูทอดกินใรม่ได้เลย

ที่บ้านกินปกติ งดของรสเผ็ดแค่นั้น เสริมน้ำหัวปลี

4y trước

ใช่ค่ะมีแต่คนบอกกินปกติได่แล้วแต่งดเผ้ดงดนมงดแป้งเพราะลุกแพ้ค่ะแต่แม่สามีบ้านนี้ไม่ให้กินไรเลย