เกิดเดือน ธันวาคม 65

1ขวบเเล้วยังไม่ยอมเดินเลยมีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ ได้เเต่เกาะยืน ปีน เกาะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เกิดเดือน ธันวาคม  65

ถ้าน้องเกาะยืนได้ เดี๋ยวสักพักน้องก็เดินค่ะ พยายามพาน้องหัดเดินบ่อยๆ บ้านนี้เดินตอน10เดือนปลาย ตอนนี้1ขวบ5วัน เดินปร๋อเลยค่ะ

บ้านนี้หัดเดินตอน 11 เดือน ตอนนี้ 1ขวด 20 วัน วิ่งเล่นกับพี่ๆแล้วค่ะ ลองทำหัดเดิน ฝึกให้น้องยืนเอง.

เป็นเหมือนกันจร้า บ้านนี้ 25 พฤศจิกายน เดินได้ 3-4 เก้าก็ล้มลง เหมือนเขากลัวจะล้ม เลยเดินแค่นั้น

ไม่น่าจะมีปัญหานะคุณแม่ เราลูกแฝด คนนึงเดิน อีกคนก็ยังล้มอยู่บ้างค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ยืนเลยคะยังไม่เกาะ ยังไม่ยืนเลยแอบกังวลเหมือนกันคะ 😔

บ้านนี้ยังไม่เดินเหมือนกันค่ะเกาะยืนได้แต่ยืนเองไม่ได้29ธันวาคม65

บ้านนี้ก็ยังไม่เดินค่ะ ฝึกให้เดินก็ไม่เดินจะคลานอย่างเดียว

11เดือนเริ่มเดิน ตอนนี้1ขวบอย่าว่าแต่เดินเลยค่ะ วิ่งเร็วมาก

จับเดินบ่อยๆค่ะ /เกิดเดือนเดียวกันเลย

บ้านนี้น้องเดินได้ตอน 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ