ไม่ยอมกินข้าว

1ขวบ7เดือนไม่ยอมทานข้าว ทำไงดีคะ มีอะไรแนะนำบ้างง ทำทุกอย่างแล้วก็ไม่กิน ก่อนหน้ามีฉีดวัคซีนกับหยอดยา ก็กินข้าวปกตินะคะ น้องหนัก12โล

ไม่ยอมกินข้าว

เหมือนกันเลยค่ะ 1 ขวบ 7 เดือน น้องเป็นคนกินข้าวยากมาก ทำอะไรให้กินก็กินได้แค่คำสองคำ เท่านั้น เป็นมาตั้งแต่ให้เริ่มกินข้าวแล้วค่ะ น้องกินนมแม่ตั้งแต่คลอดจนถึงตอนนี้ค่ะ

ลองหาอาหารเสริมให้น้องทานค่ะ