ลูกไม่ชอบกินข้าว

1ขวบ5เดือนน้องไม่ค่อยชอบกินข้าวบ้านไหนเป็นมั้งค่ะ ชอบกินแต่ผลไม้ กินกับเล่นแต่ไม่ยอมแตะข้าวเลย เอาแต่ใจสุดๆ ร้องงอแง งดขนมแล้วก็ไม่ยอมกิน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ข้าวนี่คือเป็นเมนูข้าวกับกับข้าวไหมคะ ลองเปลี่ยนข้าวเป็นขนมปัง ข้าวเหนียว ขนมจีนดูไหมคะ