Ndi pa makapagsalita

1yr old and 4mos na baby ko pero ndi pa totally nakakapagsalita kahit mama o papa,puro murmur lang. Normal parin po ba ito mga momshie. 😪 Madalas ko naman po kausapin at madaldal din po lola nia. Ty for answers or experience.

1 Trả lời

I guess normal parin naman po. Iba iba kasi talaga abg development ng babies. Lagi niyo lang po sya kausapin, then repeat mga words like mama and papa, etc. Introduce din mga new words para maengganyo sya magsalita pa. 😉