kati-kati ni baby

1yr and 4 months, 1 week na po nangangati ang anak ko puro kalmot peklat na sya. wala nman po kagat ng lamok pero kamot po sya ng kamot hanggang magsugat po ang dami na nagpepeklat pa. ano po kaya ang dahilan? ano po pwede ko gmitin pra di sya mangati anong sabon at lotion po kaya. napaka sensitive po ksi ng balat ng anak ko. khit kagatin sya ng lamok nangingitim nagiiwan ng marked sa balat nya. baby girl pa nman. gamit ko cream ngaun "mufirocin at calmoseptine"" pls help.. #advicepls #theasianparentph

kati-kati ni baby
1 Trả lời

check nyo din po laundry detergent, note nyo din po food history para marule out ano po trigger ng pagkatikati ni baby.

4y trước

thankyou po sa idea at advice 😊