GOING 6MOS PREGGY!!!!! ❤️

1WEEK NALANG 6MOS NAPO TUMMY KO MGA KA MOMMIES, PERO DI NAG PPOP BELLY BUTTON KO PARANG MAY HATI PO SA PUSON AT TUMMY DI PO SILA NAGSASAMA. (in short hindi sya talagang bilog, pero may linea nigra naman po sa puson. CHUBBY PO KASI AKO NUNG NABUNTIS, MAY SAME CASE PO BA DITO? BUMILOG HO BA TUMMY NINYO? PASSGOT NAMAN PO. SALAMAT. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

May 3 months ka pa, magpapop yan kapag banat na banat na tyan mo. Pero yung pusod ko sa sobrang lalim hindi talaga nag pop. Nabanat pero hindi nag pop. Kung yung hati ay horizontal baka dahil sa garter ng pajama kung nagpapajama ka. Yung shape naman ng tyan nakadepende sa position ni baby.

3y trước

Exactly po mommy, nung di pa ho kasi ako buntis dati na pong may horizontal line yung tummy ko. Dahil nga ho siguro sa mga garters ng underwear,shorts or pajama. Salamat po.