Mga mums mataas p po ba.?i'm 37weeks and 6 days.any suggest po para makaraos n kami n baby.

1 Trả lời

magpatagtag ka lang po, lakad lakad, akyat baba ng hagdan, squats, aabi nung iba kain pineapple at inom ng evening primrose papalambot ng cervix

4y trước

have a safe delivery po malapit lapit na po siguro yan, wag lang madaliin at si baby lang nakakaalam kung kelan sya lalabas hehe