sino din po may line sa middle? ?

309 Các câu trả lời

Linea negra Po yan. Normal Po for preggy mommies. Feeling ko girl ang baby mo mommy dahil base dyan sa guhit sa tyan mo

Pag ganyn sign nang baby girl yan lalo na pag dating sa dulo tabingi na like me 😚😚😚I have to girls and one boy

5y trước

ako po ganyan din baby boy

halos lahat nmn cguro nagkakaganyan pag preggy. sakin mejo makapal pa jan mamsh and straight sken hanggang pempem

Ako sa my baba lng ng pusod ang line.. Tas di masyadong halata.. 35weeks na ko.pero halos di lng kita yun line..

Ako po wala pa 5months na tummy ko.. pero sa panganay ko 4months palang parang ginuhitan ng pentelpen 😂

Tawag po jan Linea Nigra, pwede mo basahin dito: https://ph.theasianparent.com/linea-nigra-mahalagan-kaalaman

Pareho po tayo. Nakapanganak na ko meron pa din. Lotion lang inaapply ko. Wait ko na lang mag lighten.

Lahat po ng buntis nagkakaline sa tummy.. Ung iba lang po super dark, ung iba nman light lang.. 😊

20weeks na tyan ko til now di pa visible ung line. Pero sa 1st baby ko nagkaron din ako ng ganyan..

ako din nagkaganyan pero mas dark ung line as in kitang kita hehe nawala din naman after manganak