sino din po may line sa middle? ?

309 Các câu trả lời

Me, baby girl LO ko, mas malala pa jan line ko. Although may line ako na ganyan kanipis na normal dakin since nagdalaga ako na grom baba to pusod, nag extend lang hanggang above ng pusod nung nagbuntis ako.

Ako din meron niyan, panay tanong ko sa kapatid ko Bakit nagkaroon ako niyan, sabi niya normal lang naman daw yan, siya kc with her 2 kids hindi nagkaroon niyan.

Me po, up until now 1 month na ako nanganak dark pa din siya, any tips mommies pano po mag lighten ang linea nigra. Nililinis ko po siya ng baby oil but ganon pa din po.

Aq meron din super dark cia kasi nung dalaga pa aq meron na aqng guhit sa gitna pero mas naging kita cia nung nagbuntis aq. Ganian daw kapag boy ang baby

Meron din ako Nyan sis..normal Lang yan.nawawala nman daw Yan after manganak..haha andyan pla c hubby sa pics.🤭🤭🤭✌️✌️✌️✌️

Lahat po ng nabuntis ny line..mama ko my line dn po ng gnyan hangabg ngayon.. 22 yrs old na bunso nmn since last na nagbuntis at nanganak sla

Wala po ako ganyan... Baby girl sa akin.. Sabi nila Baby Boy daw po kung may ganyan ka taas na line? From pusod pababa lang saakin...

me🙋 ung linea negra.. nung mgbuntis ako d masyadong dark. after giving birth, naging darker na sya.. unti-unti din nmn nawawala

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ Sabi nila pag straight daw yung line, girl si baby. Sakin straight, pero boy naman 😂

tawag dyan momshie linea nigra mawawala din yan pagka panganak mo laguan mo lang lotion or yung mga pang strech marcks na cream