Tanong ku lang po bakit hindi tumedede ang bay ko meron na man gatas ang asawa ko ?? Sana matulongan

8 Các câu trả lời

Madami po kasi pwedeng dahilan. 1. Tama po dapat ang pag latch ni baby sa dede ni mommy tulad po ng nasa picture. 2. Kung nagdedede sa bote, baka nipple confused po si baby. 3. Inverted nipple si Mommy, pag ganon pwede niyo naman pong i pump. Mayroon din pong proper way ng pag store ng breastmilk. Sali po kayo sa mga breastfeeding mom groups sa facebook for additional knowledge.

2y trước

Breastfeeding/Expressing Moms PH https://www.facebook.com/groups/975551669258094/?ref=share Breastfeeding Pinays https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/?ref=share

Baka po nakukulangan si baby sa nutrients ng milk ni mommy, nalalasahan din po kasi ng baby's ang breast milk ng mommy kung masustanya ba or nasa tama ang pagkain ni mommy. Nakasalalay po ang kinakain ni mommy sa breast milk ni baby💗

daddy baka lubog po ang nipple ni misis mo or mali amg pwesto ni baby habang nagdedede. Mahirap po tlaga pero tyaga lang po masasanay din po si baby nyo

Baka maling posisyon ang pagpapadede po ni Misis. Manuod po sa Youtube ng tamang pagpapasuso

Baka inverted nipples po siya

daddy must try breast pump

madami po ba milk nya?

paano??

2y trước

try breastpumping ...kung nahihirapan si baby...