Totoo po Ba na kapag yung dating manas mong paa ay nawala na manganganak na? 8 mos. Na po ako 🙂

1 Trả lời

Yap mawawala po yan after manganak minsan naman ilang weeks pa bago mawala. Lahi nyo lang itaas paa nyo kapag naka upo at nakahiga para maganda flow ng blood nyo. Kumain din po kayo na sagana sa fiber, like malunggay, talbos ng kamote, munggo, apple and more. At uminom po ng madaming tubig para maiwasan ang paglala ng manas

2y trước

Salamat po sa inyong mga payo at sagot 😍🤩