Sino po dito may vitamins na Obimin? Nasusuka din po ba kayo after nyo mag take? 21 weeks here

28 Các câu trả lời

Obimin Plus din po tinetake since 13 weeks. 18 weeks na me now. May time po na nasusuka. Sa gabi ko po iniinom yung obimin. Much better to tell your OB kasi baka di po kayo hiyang, nabanggit po kasi ng OB ko na may mga buntis po talaga na nasusuka sa obimin kaya may other option sya na nireseta sakin. Pero since, nahahandle ko naman yung pagtake ng obimin, siguro mga 3 times palang naman ako nasuka don since day 1 na nagtake ako kaya yun padin ang iniinom ko. ☺️ Nagkakataon din kasi na kumain ako ng maaasim bago ako uminom ng obimin kaya baka natrigger yung tiyan ko kaya nasuka.

Parang ako lang ang buntis na hindi nasusuka sa mga prenatal vitamins 😅 As much as possible na hindi kayo medyo busog kapag mag in take ka ng Obimin, dapat after 1 hour ng meal nyo ang mag in take ng mga prenatal vitamins para hindi masusuka

2y trước

ako din hahahaha never nasuka, kahit busog pako pag nagtetake na ng vitamins

sabi po ng OB ko pang gabi daw ang Obimin, I've been taking it at night before I sleep. Nakaka trigger sya ng pagsusuka noong 1st trimester ko whenever I drink it on an empty stomach or right after eating.

currently 14 weeks, acid reflux at heartburn po yung effect sa akin. iniinom ko sya before matulog with gaviscon tapos nakaelevate ang upper body pag natutulog. so far, effective sya sa akin

same, Pina temporarily stop ng OB ko. Kahit anong oras na gnwa ko, kumakain ng kung ano anong candy after, pero ginigising ako ng pagsusuka tlga grabe.

iba ung reseta sa kin pero since di available it was changed by my OB, medyo nakakasuka nga po kasi malaki pero iniisip ko na lang para kay baby naman

My friend advice me to take obimin before going to bed kasi nakakasuka talaga siya and mas effective nga siya yun tipo na dapat patulog kana talaga.

That’s the vitamin prescribed by my OB too. It works well with me. Baka hindi lang hiyang sayo. Tell your OB para mapalitan nya ng alternative.

Meee duwal ng duwal sa amoy at lasa. But pinapaubos na lang ni ob stock ko switch na ko to mosvit elite. Malaman kung nakakasuka din ba hahahahaha

here .. Not hiyang . in stop ko uminom ng obimin .. Kusang pinapaduwal ng katawan ko .. Now folic lang vit ko bawi sa milk at foods