Sino po dito may vitamins na Obimin? Nasusuka din po ba kayo after nyo mag take? 21 weeks here

28 Các câu trả lời

Sa gabi mo sya inumin mumsh yung matutulog ka na, nakakasuka kasi talaga yun. Yan din vitamins ko and yan advice ni OB. :)

nung 1st trimester nasusuka ako kaya gabi after meal ko sya iniinom,,, pero minsan talagang hindi parin maiwasan sumuka...

try nyo Po papalitan Ng ibang brand ako din palagi nsusuka sa obimin nong sinabi ko sa on pinalitan nmn nya Ng obimax

nasusuka din ako everytime umiinom ako kaya ginawa ko after take ng obimin kumakain ako ng chocolate

I’m also taking obimin plus sa umaga after breakfast. Okay naman po, di naman ako nasusuka. ☺️

oo sis, nagpapalit ako vitamins. di ko kaya yung amoy at lasa. yung obinal medyo ok naman

Obimin plus po 18weeks c sbay ko po sa namum chocolate d nmn po ako nkkrmdm ng pagsusuka

HND po hiyang sakin ang vitamins na binibigay ni ob sakin kaya malusog si baby paglabas

yes nagte take din ako mamsh since 1st trimester until now.. d naman ako nasusuka..

sa akin pinalitan ni ob ung obimin ng other brand. kasi di ko talaga kaya itake.