Pwede pa Po bang makipagsex Ang 4 na buwan or mag 5 buwan Kanang preggy?pasagot lang Po God bless😊❤

12 Các câu trả lời

Yes mamsh ok lang naman kung hindi maselan pregnancy mo. Turning 5 months na din tummy ko and everyday kami nag sesex ni hubby (once a day). Basta advice lang ng OB ko every after do make sure na mag wash ng pwerta and ihi agad para maiwasan magka UTI.

pwede naman. pero ako cmula nagbuntis. natatamad ako makipag love love ky hubby🤣 tama n ung kiss at yakap ko xa habang tulog🤗💕

Pwd naman po, pag di naman maselan pagbubuntis nyo. Simula ng ngbuntis ako, every month po kami ng do do. Haha

As long as hindi high risk pregnancy pwede naman.. Pwede mo din kausapin si OB tungkol dyan😊

pwede naman mag 5mons na din baby ko pero nag do do pa din kami..

yes pwede po kung di kayo high risk sa pregnancy nyo po

Yung akin pa sundot sundot lang muna hehehehe

2y trước

Yung pasundot sundot ba yungpa unti unti nya pang pinapasok yung TT nya sakin hindi buong pinapasok nya lahat yung ulo lang pinapasok nya ganun tapos yung kalahati hinahandjob nalang nya ayaw na kasi nya makipag ano sakin baka daw maano si bby di den nya pinuputok sa loob sa labas lang baka nag open ata cervix ko

if hindi naman po high risk pregnancy pwede naman po.

yes. if hindi naman high risk pregnancy.

2y trước

yes

kund di naman maselan, Yes pwedeng-pwede.