4cm po ako nung sep14 ngayon dipa ko nag-ie! ask lang kaya ba iire 3.9 #pleasehelp #1stimemom #first

2 Các câu trả lời

Pagka first baby yan mahihirapan ka kung nasa 3.9kg si baby. usually kasi nasa 2. something lang ina advice nila e normal delivery. Pero dipendi parin yan sa sipitsipitan may mga first time mom din na kaya ang ganyan kalaki.

Kung mag open po sguro ng 9-10cm possible at kung kaya nyo po pero kung nastuck po sa 4cm, I doubt it.

3y trước

, ineschedule ba yun maam yung Cs?