Normal lang ba na di makramdam ng morning sickness? 9weeks pregnant po ako. thank you

4 Các câu trả lời

Yes po, it's normal kung hindi po kayo makaranas ng paglilihi. Every pregnancy is unique, may maselan, meron naman hindi, may malaki magbuntis at meron din maliit.

ako kaka 8 weeks ko Lang Ang swerte mo anghirap kya yung feeling na lagi may karamdaman katulad ko😔😔 🤣🤣

Yes, normal lang mommy. Meron talagang mga buntis na di nakaka experience ng morning sickness.

Normal pa din po. Meron po talagang di maselan magbuntis