Hello mga momshie 😊 Tanong ko lang po if pwede po ba magpakulay nang buhok for 14weeks preggy po?

14 Các câu trả lời

NO po once na nalaman mo buntis kana avoid coloring/dye your hair mo kahit mag pa rebond bawal po. may mga chemical po kasi yun at direct ina-apply na pwedeng mag penetrate sa scalp na pwedeng maka apekto sa pagbubuntis mo yan din po ang sabi ng OB ko at Mother in law ko na nurse and auntie ko na doctor din. Tiis tiis muna po mommy.

Wag muna, hanggat maaari po. Unless organic, pero kung regular dyes lang hindi tayo nakakasigurado sa chemicals na taglay nito which can harm your baby.

no po... hintayin nalang muna makalabas si baby mommy 😊... malakas kasi ung amoy ng mga chemical na gagamitin sa hairdye po

No. Avoid any kinds of chemicals kasi yung amoy pag nalanghap, makaka sama sa baby.

No, avoid any kinds of chemicals muna momsh habang buntis.

Nope mommy. Tiis muna hanggang sa lumabas si baby😊

Tanong m s ob m

hindi po pwede

bawal po

no po