Mga mommy Pwede po ba uminom ng biogesic ? I'm 9 weeks preggy

15 Các câu trả lời

pwede naman po, pero kapag madalas sumakit ulo mo, better na magpahinga ka nalang kesa uminom ng gamot o kaya inom ka ng maraming tubig and relax mo lang yung utak mo. pero mas better if pahinga nalang talaga. tulog lang yan mamsh

Yes po, pag dimo na kaya sakit ng ulo or pakiramdam momsh. Only biogesic ang pwede sa buntis basta wag lang overdose. Pero as long as kaya mo pang i-endure yung pain, water theraphy ka nalang momsh.

Yes, nung sumkit ngipin ko since 4months upto nung nag 7months ako di kona kinaya kaya ininuman ko ng biogesic kasi mas lumala ung sakit. Halos wala na tulog.

pwede po mommy. pero para mas cautious komunsulta nalang po kayo kay ob.

pwede po. ako hinahati ko pa wala lang para safe lang sa baby😁

Yes, accdg to my OB safe naman siya for preggy. 😊

Yesss! Thats the only medicine na safe sa buntis

pwede naman po just don't overdose

Yes. 💯% safe for pregnant .

Safe nmn po sya for preggy.