Hi mga mommies, normal lang po ba mag spotting? 11 weeks preggy nko bukas. Sana po masagot nyo. Tia

32 Các câu trả lời

Super not normal. I am on my 12th week na and since 7th week ko may hemorrhage pa din ako. 3 pampakapit na binigay sakin plus antibiotic and completebed rest. Wala pa sa mga iniinom ko yung 2vitamins ko and 2vitamins ni baby. See your OB agad or magpaER ka na girl. Mukhang matindi spotting mo, need ng action agad.

hala hindi po. hangga't maaari sana walang spotting or pagdurugo na magaganap habang buntis ka. kasi sign yan na pwedeng malaglag or makunan ka. Please do consult your OB agad agad. Hindi po normal yan, maalarma ka na pag may ganyan po.

kaka ultrasound and check up ko lang po 2 days ago normal naman daw heartbeat ng babies ko and umiinom din naman ako pampakapit pero bgla ako nag spotting kahapon.

4y trước

Pacheck ka po ulit sa ob momsh..binigyan din ako ng pampakapit noon dahil nagcramps ako..inadvice din ako na once meron bleeding/spotting balik agad ako sa clinic wag na hintayin ang next appointment..two days after ko magtake ng pampakapit ngspotting ako so bumalik ulit ako dun, dinagdagan ng ob yung meds ko..

Ganyan din po ako before, buti nagpa checkup ako kaagad. It turns out lumala yung hemorrhage ko. Better go to your ob na po. Any spotting po kasi is not normal mommy.

4y trước

Nung lumala hemorrhage ko my ob-gyne advised me to take the meds 2 times a day. After 1 week with strict bed rest at pananalangin nawala po, from 16 ml to 0 yung internal bleeding ko po.

No po. Hindi po normal ang spotting/bleeding kapag buntis. pacheck up na po kayo mommy para malaman ano ang cause at kung need po ng gamot.

same po tayo 11weeks sakin po 3times nako nag spot check up ko po tom sabi nila sa pregnancy ko lng daw pero para mas sure check up na

Not normal po. Every check up ko po sa OB ko always niya akong tinatanong kung may spotting. Pa check up na po agad kayo 😊

Same po tau 6weeks plng po, pinainum ako pampakapit ng ob ko and for transV po ako sa monday.

4y trước

Duphaston po, 1,600 po isang banig 20pcs po

Hindi po normal pag ganyan spotting po. Inform mo si ob para maresetahan ka ng pampakapit sis

KAHIT GAANO PO KALIIT ANG SPOTTING HINDI PO NORMAL, KAPAG NAPANSIN NA CONTACT YOUR OB PO ASAP.