Hi mga mommies, normal lang po ba mag spotting? 11 weeks preggy nko bukas. Sana po masagot nyo. Tia

32 Các câu trả lời

pa check na po agad sa OB. Nagka spotting ako with my 1st bub pinag duphaston po ako agad

pa.check ka na momshy sa ob mo ganyan din ako after 3 days super bleeding na din nakunan

Hindi normal sa pagbubuntis ang duguin. Pacheck up po kayo uli sa OB niyo para safe.

4y trước

kahit po konti. ? nakita ko po kasi may dugo din sa panty ko kagabi saka ngayon, hindi ko po alam kung normal yun or hindi 1st time ko po magbuntis

meron po talaga nag sspoting. kapag early pregnancies. or sa 1st trimester.

madalas na po yang ganyang tanong dito sa app. at iisa ang sagot.. big no!

Nope mamshie better na pa consult na agad po kay OB🙂🙏🏻

Hindi normal ang spotting sis. Contact ur OB asap

Inform mo na po agad ang OB ninyo 😊

Walang normal na nagsspotting habang buntid

hindi po.. pacheck up kana asap