Pwede po ba mag bike ang buntis? 2-3weeks preggy.. TIA❤️

17 Các câu trả lời

If alam nyo po na buntis po kayo, best to avoid it na lang po unless payagan kayo ni OB, lalo na po kung may history po ng miscarriage or any difficulty in conceiving your baby. Nagkataon na last year nagstart ako mag-aral mag-bike, hindi ko alam na buntis pala ako. Pero nagstop ako the moment I found out. Lakad lakad na lang as exercise para safe.

3y trước

kahit nasa early stage/weeks of pregnancy pa po kayo mommy

As much as possible dapat less activity at more on bed rest kapag nasa first trimester. Yan po kasi pinaka delikadong stage kasi di pa fully developed po ang baby. Mahina pa po ang kapit.

Nakapag-bike ako long distance pa pero hindi ko alm na preggy na ako 2-3 weeks na din ako noon

Wag po muna magbike baka po duguin kyo pagnapwersa po

No po baka matagtag po kayo

thank you po

no Po.🤦🏻‍♀.

Hi Mommy ,It's a big no

3y trước

thank you po

no no po

no po