Normal lang ba na walang morning sickness,walang paglilihi na nangyayari?9weeks pregnant here❤

71 Các câu trả lời

Maaga pa yan mamsh. ako nagstart paglilihi ko almost 2 months na. un bang matatapos na ung first trimester.

yes, di naman requirement ang morning sickness sa mga buntis. maswerte ka if hindi mo pagdaanan un.

same here walang morning sickness and wla akong tandang food pinaglihian lahat kain.Im 34weeks now.

same here wlang lihi aswa ko lng tlga gsto kung nkkt lgi at wla akng ganang kumain ag wla sy

ganyan ako sis ngyon baby boy anak ko, pero s panganay ko girl naku hirap dinanas ko paglilihi..

Yes, normal. May mga ganyang instances talaga na hindi nakaka experience ng morning sickness.

mapapa sana all ka nlang talaga😊 same 9 weeks but super selan magbuntis jusko po😂

swerte mo naman sis... sana ganyan din ako kaso hindi.. 😂😂 well normal lng po yan

Sana all talaga hehe ako di nag lilihi pero sukang suka pag naamoy ako nag luluto😂

masyado pabang maaga para makaranas ng morning sickness etc.?(9weeks preg.)