Normal lang ba na walang morning sickness,walang paglilihi na nangyayari?9weeks pregnant here❤

71 Các câu trả lời

Is alang masasabi ko sayo mamsh! Sana all tlga! Ako araw2 nag susuka nahihilo mnsan. Minsan wlang gana kumain pero pg may time magana grabe nman kahit ano nlng hinahanap hahaha.. Pero maya2 e susuka dn eh lalo na ung may sabaw e susuka tlga. Ayaw nya yta ng basang pgkain gusto lage tuyo na ulam

sana all po 😅 2nd baby ko po after 13yrs. Grabeng selan, lahat mabaho bawang/sibuyas, sinaing, mga ulam na may bawang/sibuyas pati baboy 😔 pag naamoy ko na yan bumabaliktad na sikmura ko..

sakin mas maselan ako sa panganay ko kisa sa second baby ko ngaun nasa 13 wewks nako,nag susuka ako ngaun pero hindi gaano ka lala sa panganay ko kasi halos doon nako titira sa cr sa kaka suka at hilo.

same here mommy,ganyan din po ako no morning sickness no cravings etc..parang normal lang sa feeling 😊🤗 and we're lucky di tayo tulad ng ibang mommy's na maselan sa paglilihi (9weeks 4days)

yes its normal. s 1st born q smooth sailing until last quarter, pero s 2nd nmin grabe halos araw2 aq sumusuka kht pa last quarter na npka mapili q p dn s pqgkain haha pero worth it naman 😅❤

Yes mommy thats normal , same tayo hndi ko naexperience magsuka or mahilo during my pregnancy at 2 mos nwalan lang ako ng appetitte till 3mos . Iba iba po tayo ng paglilihi 😊

During may 1st to 8th weeks wla pero simula 9th to 15thweeks meron huhu at ayaw ko na maranasan.. Npkahirap 😢😢😢 npkaswerte m if hnd m mrrnasan un...

Opo naman momsh.. Ako nga parang di buntis noong first time ko.. Haha.. 😅 Nung lumaki na tiyan ko dun ako lamon.. Hahaha.. Kasi big na din si baby ehh..

yes mommy, ako po hindi rin naglihi on my entire pregnancy sa 2nd baby ko 😊ibang iba sa panganay ko, makaamoy lang ako ng bawang nun sukang suka na 😅

I think it's normal, gnyan din ako nung first trimester, dahil Jan tska ko lang nalaman na buntis pala ako nung 5 months na si baby ko sa tummy😅