Normal lang ba na walang morning sickness,walang paglilihi na nangyayari?9weeks pregnant here❤

71 Các câu trả lời

same po di ako nkaranas ng kahit anong morning sickness swerte natin kase yung iba hirap sila maglihi ni hndi sila makakain kase sinusuka nila

same tayo mommy, no morning sickness..now im on my 25 weeks and super thankful kasi d ako nahihirapan sa pagbubuntis.. #thankstoGOD #1stbaby

aq din wala din morning sickness...nalaman q lng din two months n aq preggy..tas wala aq pinaglihian yung as in hinahanap q..di aq maselan...

Same here wlang morning sickness or paglilihi lahat ng pagkain kinakain ko🙂maliban lang po sa sea foods 😁 First baby 😘

Yes it's normal momsh. Wala akong morning sickness at lihi. Though parang laging antok or pagod ung feeling nung first trim.

nung first baby ko grabe morning sickness ko ..now in my 2nd baby parang wala lng.. iba iba talaga pregnancy

WLA rin po ako sa awa ng Diyos yun lng tlga bawang sibuyas ginigisa d rin nmn ako nsusuka bsta ayw ko ang akoy

ako momsh never ako naglihi and morning sickness.. simula frist trimester ko ☺️ ngaun sa utz ko baby girl 👼

Congrats po! You're so Lucky Na di ka nakakarNas ng ganyan😭Sobrang hirap po mag Lihiiiii😭😭😭

yes. iba iba naman po ang pregnancy. pwedeng totally wala the entire pregnancy or maexperience nyo later on.