Ito poba yong BPS mga mumsh? Tanong ko lang po ano poba pinagkaiba ng BPS at Pelvic ultrasound?

Ito poba yong BPS mga mumsh?
Tanong ko lang po ano poba pinagkaiba ng BPS at Pelvic ultrasound?
4 Các câu trả lời

ang BPS po is more on minomonitor yung movememt ni baby. ang normal score should be 8/8

Ang BPS po ata kapag malapit na manganak.

Ultrasound lang po yan. Iba pa po ang BPS.

4y trước

Depende po. Yung mga BPS ko po nasa 900-1100 po. Para din po syang ultrasound pero tinitgnan din po yung movements, yung fetal tones, heart rate, breathing.

Momsh how much po sa ganyan