Hello po. 4mnths pregnant na po ako now. Magkano po kaya babayaran sa philheath po. Salamat

6 Các câu trả lời

Kung wala po kayong philhealth, need nyo mag apply the bayaran nyo po yung 1 year. 300 pesos na po ang monthly, total 3600 po. Kung meron naman po kayo philhealth at hndi updated, check nyo po para yun lang bayaran nyo.

Try nyo iapply ang WATGB (WOMEN AT GIVING BIRTH ) 2400 hulog ko dun lahat lahat malaki tulong sakin niya kasi dapat 18 k babayaran ko naging 4k na lang itanong nyo po mismo sa philhealth yan ngmakaapply ka po

4y trước

Wala na pong WATGB ngayon sa Philhealth. Also 300 a month na or 3,600 per year na ang contribution.

Kung gagamitin mo sa panganganak mo momsh 300 ang isang buwan so dapat mo mabayaran ang isang taon para magamit mo sa hospital, bali 3600 po ang binayaran namin base on my experience

sa Lying in lang po ako ng palakad 2475 po binayaran .kasama na hulog😊😊Yung bill ko po dapat 14k naging 3500 kasama na Lahat pati gamot ng baby ko na 1500 pesos😊😊

depende. punta ka sa philhealth tanong mo kung may kailangan ka pa bang bayaran o wala na.

depende yan kung saan ka po manganganak..