Ano ba pwd gawin para maka tulog mga mommies... Hirapan ako maka tulog...6 wks preggy

#1stimemom can't sleep

5 Các câu trả lời

ganyan ako dati sa first trime ko nahihirapan ako tapos diko alam san ppwesto lalo nakatihaya nakakahilo kaya tagilid lagi left and right para di nakkangalay,18 weeks and 5days nako ngayon medyo ok ok na ,nakakatulog nako maayos kaso ginigising naman ako ng ihi sa madaling arw😂😂😂

eat dinner earlier po..tapos avoid cp an hour or 2 bago bedtime kasi nakakawaal ng antok yung blue light ng phone, try to read a book and if it helps, drink milk (pero sakin di ito gumagana, kasi lactose intolerant ako).

ginagawa ko e. naglalagay Ako Ng asin at bawang sa kahon Ng posporo. 😂😂 turo Yan Ng mga nakakatanda saken😂😂 tapos ilalagay sa ilalim Ng unan

Ako po umiinom ng warm milk sa gabi nkatulong sa pag tulog. At sa gabi din ako nainom ng vitamins para pampaantok

change your sleeping routine.