#Team October

#1stimemom ready na ba po kyo sa mga kailangan dalhin when baby will be out! Do you also have baby shower? Share naman mga momshies🥰🥰🥰🥰

10 Các câu trả lời

ready to go at nasa sasakyan na ang Go Bag namin ni baby...kami na lang ang kulang incase kailangan na isugod sa hospital...no baby shower para iwas covid and yung gagastusin para sa panganganak at needs na lang ni baby paglabas nya

yay! congrats! kakalaba lang namin sa clothes and stuff ni baby kanina. pag natuyo, aayusin ko na yung bags namin for delivery. excited na ko although sa end pa ng october ang due ko. walang baby shower, takot kami sa visitors lol.

yes momsh ready na lahat ilalagay nalang sa saksakyan mga bags namin oct 22 po duedate ko 😊

4y trước

Oct 22 din EDD ko ❤️

yes mommy reading ready nah....good luck saten and galingan sa pag ire😄😄😄....

Super ready na. Paglabas nlang ni baby ang hinihintay 🤗🤗🤗

Oct,02 Nakaraos ndin sa wakas 😇

Yes s Baby jacob. N lng hinihintay 🙏🙏🙏

Yes mommy. Ready na po. Oct 19 Ang duedate ko

Ready na mamsh 💕 2 weeks nalang 😊

oct 11 ang due ko