Worried mom

#1stimemom po ask lang po kung bakit or ano po kaya rason nung gantong poop ni lo? Bf po sya at Ngayon lang po sya nagpoop ng ganyan. Mag 3 mos. Na sya bukas. Salamat po sa sasagot!#firstbaby #advicepls

Worried mom
2 Các câu trả lời

Calmposeptine yung cream na nilagay ko sa pwet niya linggo nang hapn nag simula monday nang gabe nawala na yung dugo pinag antibacterial kme ni doc pina stop yung ceeline at tiki2x pinalitan nang vitazinc binigyan din c baby nang bacilac yung e mimix sa milk once a day at sodalite mix sa 200ml na water then papainom ky baby hehe after 4 days na back to normal din yung popo niya at pd na ulit ceelin at tiki2x sa kanya

nang ganyan din before c baby ko sis, check mo yun pwet nya if meron habas.

4y trước

salamat ha Godbless you! ingat kayo jan