Baby Movements

#1stimemom Hello mga mommies! Kailan nyo po nafeel ang movement ng baby ninyo sa unang pregnancy ninyo? Mabilbil din po ako aside sa first baby ko ito. Di ko sure if nafeel ko si baby around 16 weeks pero di na kasi naulit. 17 weeks na ako ngayon. Thank you po 💗

41 Các câu trả lời

18 weeks pero di ako sure nun. Pero 20 weeks onward alam ko si baby na yun malikot na 😁

16weeks po ramdam ko na, ang likot likot nya ☺️ kaka 17 weeks ko plng po ngayon

same here 17weeks and 5 days hindi ko cya na feel na gumalaw or pumitik pitik man lang.

4mos prang my pumipitik lng tas now 5mos jusme nagkakarera ata si baby ang likot 😅

6 weeks palang yata nararamdaman ko na yong parang malakas na heartbeat nya😊

Normal average 18-24 weeks po mommy mararamdaman ang unang galaw ni baby 😊

18 weeks una ko naramdaman galaw ng baby ko. First time mom also😊

Also first time mom, I already felt her kicks at 17 weeks... 😊

unang sipa sguro 4mos. pero likot na 5mos. ☺️

16 weeks po parang pitik pitik lang