Suhi po baby ko, 28week na ako ngayon may posibility po ba mag change pa position niya?

2 Các câu trả lời

yes po 😊si baby ko naman po transverse lie dun sa CAS result pero sabi naman po ni OB maaga and iikot pa siya..❤️

3y trước

22 weeks and 3 days palang po ako..iikot pa yan momi sabi ni OB kausapin daw po and pa listen ng music sabi susundan daw po ni baby yung sound..pinag-rerepeat utz po ba kayo ni OB para check uli kung umikot na?..sabi kasi ni OB ulitin daw namin pag malapit lapit na

Yes momsh, iikot pa po si baby niyan. Kausapin mo lang po lagi. keepsafe ❤️

3y trước

salamat po maam , hopefully iikot na sha na woworry ako sometimes it cause me stress ang posisyon ni bby 31weeks na ako bukas subrang likot