dinudugo po ako

#1stimemom bakit po ako dinudugo normal lang ba iyun at kapag nakilos po ako dinudugo ako kahit konting gawa lng ano po ito

10 Các câu trả lời

iba-iba po ang reason case to case pero once ma may bleeding hindi po un normal and possible sign ng miscarriage kaya dapat po magpatingi kna agad and much better kung magpatransV ultrasound ka para sa safety ni baby.

gnyan din po ako nung 5-6 weeks ko. pero nagpa check up ako sa OB ko kasi worried na ako, so far wala na man na po. may nireceta lang na gamot. 12 weeks na si baby ngayon 🤍

consult your OB po.. hindi po yan normal. any bleeding po dapat ipaalam nyo po sa OB ninyo.

Never po naging normal na duguin ang buntis. Consult your Ob agad. Or diretso na sa er.

vomulsulta nako ang sagot ay di alm bat ako dinudugo e ok namn daw bby ok

2y trước

Same ako ng experience kay mommy Lerisse when I was at 7 weeks, hindi lumabas sa tests kung bakit may bleeding ako dahil okay naman si baby nung nitransv ako as well as me. Tinest din ang blood ko and urine and normal naman. During that day, hindi masakit ang puson ko tho masakit ang balakang dahil maghapon nakaupo since I work from home. Siguro yung pagakyat baba ko from 1st floor to 3rd floor ang naging. Hindi naman siguro masasabing doctor quack quack ang OB nya since may ganung cases talaga. However, binigyan ako ng pampakapit and was adviced na mag bed rest until matapos ang first trimester.

consult your OB agad mi, di normal yung duguin.

bedrest ka nalang po heragest progesterone po.

Pa check up or inform nio n po OB nio

pls consult your OB immediately.

baka high risk ka naman mi