Panandaliang panginginig ng paa ni baby

#1stimemom Ask ko lang mga momshe if normal lang ba ang pangiginig ng binti ni baby mga about 3 to 5 seconds. Then nawawala din agad..

8 Các câu trả lời

ganyan din baby ko momsh lalo na pg matotolog parang ng vibrate paa saka kamay nya tlga

5mo trước

Ano pong ng Yari mi normal lang po ba yun

Same here. Ganyan din po baby ko. 18 days old. Pag maguunat biglang parang manginginig ung isang paa nya.

Ganyan dn po yung baby ko Sabi nmn po nag Papalaki dw Kaya ganyan and normal lng nmn dw po

ganyan din baby q...nkahiga ngugulat aq nanginginig sya sandali lg..at di nmn araw2x

That's normal po. Moro reflex/Startle reflex.

ganyan din si baby noon nawala din naman paglaki

antabayanan mopo kung sa binti lang,

baka din po giniginaw.. di naman?

4y trước

di naman po.. after ko e massage ung tuhod parang nag vibrate ng ilang cgundo binti nya.