Stretch mark

#1stimemom anytips po pano di magkaroon ng stretch mark actually meron na po ako pero nakikita ko sa salamin na nadadagdagan pati yung tagiliran di naman po ako kumakamot ano po bang pwedeng gawin tyaka mawawala po ba to pagkapanganak?

12 Các câu trả lời

Pag nagstretch ang skin, stretchmarks occur lalo na kung di naman ganun ka elastic ang skin mo. Make sure to always moisturize mommy yung area para malessen yung itch feeling. You can use products like Bio Oil, Palmer's or Morrison to moisturize the skin at the same time lightens the appearance of stretchmarks. :) Hindi na totally mawawala ang stretchmarks mommy, unless ipapalaser mo which is super expensive. There are lots of stretchmarks remover products that are out in the market today. It will not totally erase the marks, it will just lighten the stretchmarks so it will blend to your skin tone. Bio Oil, Palmer's and Morrison are the leading brands in the market.

apply ka lang oil mamsh. para habang nag i-stretch yung balat mo nanomositurize din sya. at wala po sa genes ang stretchmarks. depende po iyan sa flexibility ng balat mo kung hanggang saan lang ang kaya. ako po 7months na tummy wala pa din.

May ganun daw po talaga kng nasa genes niyo din yung pagkakaron ng stretchmarks. Maglilighten up naman daw po ito after manganak. Pero you can use oil po para di siya dumami. I moisturize niyo lang po lagi. :)

Nababanat po kase ang balat naten kapag buntis kaya kahit hindi magkamot hindi po talaga maiiwasan magka-stretch mark, para malighten po you can use Bio-oil or mga lotion na for stretchmarks na safe sa buntis

Depende po yan sa elasticity ng balat nyo. Try nyo nlang po gumamit ng mga oil, cream or lotion para maglighten po yung marks.

di po talaga ma iiwasan mag ka stretch mark momsh..pwede nman yata mawala after panganak.

4y trước

kapag hindi po nawala ano po kayang pwedeng igamot?

Try mo virgin coconut oil or palmer's massage lotion

try mo po bio oil nkakatulong sya mabawasan

di na mawawala yan mag llight lang sya

pure coconut milk lang po ginamit ko..