Mga mommies 27 weeks pa lang ako pwede ba ako mag lakad lakad every morning just asking lang po!!

4 Các câu trả lời

Kung hindi naman maselan pwede po basta wag lang matagal and magpagod ng sobra maganda yan para maiwasan din pananakit ng katawan

3y trước

salamat po.

wag lang po sobra mommy para iwas manas narin baka po magaya po skin napasobra sa active napaanak bago mag 37 weeks

3y trước

kamusta naman po ang baby nyo mommy?

pwedi pero dapat di masyado. Kasi pag nasobrahan maninigas tiyan mo and it can cause early labor

3y trước

noted po❣️

basta di ka maselan sis. pero wag din yung sobrang paglalakad na mapapagod ka nang sobra

3y trước

okay po